Hệ sinh thái
sapporo Việt Nam

bg-layer-star

 Hệ sinh thái Sapporo Việt Nam

Mang đến bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất

Hệ sinh thái Sapporo Việt Nam gôm 3 website chính: Sapporo Việt Nam, Sapporo Premium Beer Việt Nam - Sapporo Star Guide,Sapporo Star Shop với mục đích mang đến dịch vụ tận tâm nhất cho khách hàng.

Trong đó, khách hàng có thể tìm hiểu về công ty Sapporo Việt Nam cùng các sản phẩm của công ty tại website Sapporo Việt Nam, tìm hiểu và trải nghiệm thương hiệu Sapporo Premium Beer tại website Sapporo Premium Beer Việt Nam - Sapporo Star Guide, và mua sắm sản phẩm trực tuyến tại trang thương mại điện tử Sapporo Star Shop.

bg-layer-star bg-layer-star
bg-layer-star

 Website Sapporo Việt Nam

Trang website chính thức của công ty TNHH Sapporo Việt Nam

Nơi khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin về công ty, sản phẩm, lịch sử hình thành, liên hệ, cơ hội việc làm…

bg-layer-star bg-layer-star
bg-layer-star

Website Sapporo Premium Beer Vietnam - Sapporo  Star Guide

Trang website chính thức của thương hiệu Sapporo Premium Beer

Nơi khách hàng có thể tỉm kiếm thông tin và lịch sử thương hiệu, tìm hiểu về phong cách sống, phong cách tận hưởng bia và văn hóa ẩm thực. Chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi khám phá Sapporo Star Guide, với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng yêu thích và gắn bó cùng thương hiệu Sapporo Premium Beer.

bg-layer-star bg-layer-star
bg-layer-star

Website Sapporo  Star Shop

Trang website thương mại điện tử chính thức của công ty TNHH Sapporo Việt Nam

Nơi khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm Sapporo Premium Beer một cách tiện lợi với dịch vụ nhanh chóng, tận tâm theo tinh thần “Omotenashi” đậm chất Nhật Bản, nơi khách hàng có được những khuyến mãi tốt nhất và được tích điểm thành viên sau mỗi lần mua sắm để nhận những phần quà hấp dẫn.